PN19

Chương 82 Phiên Ngoại 【 Sư huynh tha mạng (16)】

Vân Chân nói rất nhẹ, nhẹ như hoa đào rơi trên mặt nước, cũng giống như cánh hoa, lần lượt tạo nên những gợn sóng lăn tăn.

Vân Thanh bị gợn sóng kia làm cho trái tim run lên, đang luống cuống, Vân Chân đã hơi nghiêng đầu, ngậm chặt môi hắn.

Vân Thanh giật mình nhắm mắt lại, nhưng mà không phải cảm giác đê mê điên cuồng tê dại mong đợi, nụ hôn này cực kỳ ôn nhu, ngược lại giống như một loại tâm sự ái mộ, sự vuốt ve tinh tế kia, lực đạo như gần như xa cách, cùng lòng bàn tay ấm áp nhiệt độ, đều khiến Vân Thanh thật sự cảm giác được mình được yêu thương.

Trái tim Vân Thanh đập như trống, mặc dù vẫn còn âm ức chống lại, nhưng ngày càng khó khăn để chống đỡ.

Một là bởi vì, hắn đối với Vân Chân không phải là không có tình cảm, không chỉ có, còn phi thường đậm sâu, đời này cũng khó có đoạn thứ hai. Chỉ là Vân Thanh chưa bao giờ nghĩ tới quan hệ của hai người về phương diện này, Vân Chân tỏ tình đến đột ngột như vậy, Vân Thanh nhất thời không xoay chuyển được, khó tránh khỏi sẽ cảm thấy không được tự nhiên cùng thẹn thùng. Nhưng Vân Chân từ lâu đã là người thân mật nhất, tin cậy nhất, không thể rời khỏi nhất, cũng là người để ở trong lòng nhất, bây giờ chỉ cần thêm một vị trong tình cảm này, những thứ khác vẫn như cũ là được.

Thứ hai là bởi vì, bản thân Vân Thanh có hiềm nghi sâu sắc, hắn từ trước đến nay sợ hãi tình yêu đồng giới, nhưng nỗi sợ hãi này không phải là thật sự chán ghét cùng kháng cự, mà là xuất phát từ lo lắng bộ mặt thật bị bại lộ, lo lắng mình biến thành bộ dáng mình không muốn trở thành — mà khả năng này hết lần này tới lần khác là cực lớn. Vì vậy, hắn đã phải che giấu sự hoảng loạn của mình thông qua sự tức giận và ghét bỏ, nhưng bản chất đã như vậy, bao nhiêu cuộc đấu tranh cũng là vô ích, hắn đã cố gắng hết sức để xây dựng các bức tường cao trước khi bản chất yếu như một lớp giấy cửa sổ, một cú đâm là phá vỡ.

Huống chi Vân Chân đâu chỉ là một đâm, anh là từ chiều đến trời tối…

Hồng Loan tinh động, đào hoa nhập mệnh, quẻ tượng này nhất định phải là người được người bói toán có người yêu thích, hơn nữa rất có thể sẽ xuất hiện khi kết nối với người đó, nếu người bị tính toán chỉ bị ác nhân sỉ nhục, không chỉ không có hồng loan tinh động, còn có thể sinh ra quẻ tượng hình sát tai ác.

Nói cách khác, phía Vân Thanh còn không được tự nhiên xấu hổ đối mặt với sự thật, ông trời trở tay bán mình.

Vân Thanh: “…”

Trời ơi!

Nhưng cho dù thiên thời địa lợi nhân hòa đều nói hắn là cong, thân là một người cứng rắn sắt thép, Vân Thanh cũng thề sẽ chống lại không còn một binh một tốt.

Vân Chân vừa rồi nói mấy câu ra miệng, khí thế hưng sư vấn tội trên người đã yếu đi rất nhiều, anh yếu đi, Vân Thanh lập tức mạnh lên, cái gọi là trời nắng mưa ngừng, hắn lại cảm thấy hắn lên được rồi.

Vì thế Vân Thanh bắt được khoảng trống hôn môi, giơ tay che miệng Vân Chân, cực lực giả bộ thân thiết, thành khẩn lộ ra ba phần tiện hề hề hề, cười gượng hai tiếng nói: “Ha ha, cái kia, sư huynh huynh… Đang nhầm lẫn, phải không? Huynh nếu tính sai thì sẽ xấu hổ rồi.”

Tính toán sai không phải là hoàn toàn không thể, đây là đầu người, cũng không phải máy tính, bói toán là phức tạp như vậy …

Vân Chân bình tĩnh nhìn hắn, thò đầu lưỡi ra, ở lòng bàn tay hắn nhẹ nhàng liếm một cái, thấp giọng nói: “Không thể nào.”

Tay Vân Thanh tay như bốc cháy, đốt đến nửa người bên phải của hắn nóng bỏng, hắn vừa thu tay lại, Vân Chân liền bắt lấy cổ tay hắn tiếp tục hôn.

Căn bản không nói nhảm với hắn.

Vân Chân một mực khẳng định không tính sai, cái cớ về chuyện này của Vân Thanh cũng không còn.

Cái cớ đã hết, đổi lấy ai cũng không có biện pháp, dù sao sư huynh lợi hại như vậy, đánh cũng đánh không lại, chạy lại chạy không được, vậy thì chỉ có thể nghịch lai thuận theo, ngàn sai vạn sai, đều là cầm thú sư huynh cùng tặc lão thiên sai… Vân Thanh nghĩ như vậy, tựa như có lời giải thích với ai, tự bạo từ bỏ ngừng chống cự, tùy ý Vân Chân ôm mình hôn, cả người phiêu phiêu dục tiên như đặt trên mây, đầu ngón chân đều thoải mái lột xác lên.

Nhưng Vân Chân rất kiềm chế, dường như chỉ muốn giữ nụ hôn này ở giai đoạn ôn nhu, vì thế Vân Thanh cũng không biết vì sao, đầu óc đột nhiên co rút, nghiêng mặt, hoàn toàn tìm chết toát ra một câu: “Sư huynh à, lỡ như hồng loan tinh này của đê động với cô nương nhà nào? Sao huynh lại biết là động với huynh?”

Động tác Của Vân Chân cứng đờ trong chốc lát, mạnh mẽ đè Vân Thanh xuống, lạnh lùng nói: “Vận thế của đệ và huynh giao triền, huynh đã tính toán rõ ràng, loại lời này không được nói nữa.”

Vân Thanh chớp chớp mắt, bán tín bán nghi: “Ồ.”

Vân Chân đối với bộ dáng này của hắn vừa yêu vừa hận, chỉ có thể thông qua phương thức thân thể lực hành chứng minh tiểu sư đệ là của mình, vì thế nụ hôn kia chợt trở nên kịch liệt hơn rất nhiều.

Hai người dây dưa thêm một hồi, người thuê phòng bên cạnh trả phòng, tạo ra một số tiếng động, tiếng động kia theo bốn cánh cửa mở rộng truyền vào, rõ ràng vô cùng. Vân Chân phục hồi tinh thần, buông Vân Thanh ra, Vân Thanh lau miệng ngồi dậy, nói: “Sư huynh sao huynh lại như vậy, huynh quá bạo lực, có chuyện không thể nói cho tốt, một lời không hợp liền cái gì…”

Giống như người vừa rồi hừ hừ rên rỉ dưới thân Vân Chân không phải là hắn, quả thực chính là điển hình niệm kinh đánh hòa thượng.

Vân Chân hơi híp mắt trừng mắt nhìn Vân Thanh, trầm mặc một lát, nhất châm kiến huyết nói: “Khẩu thị tâm phi?”

“Không có chuyện gì!” Vân Thanh bị chọc trúng chân đau đớn, thẳng thừng phủ nhận, “Đệ không phải khẩu phi tâm phi, thật đấy, không phải.”

Lúc này, Bạch Nguyễn ăn hết củ cà rốt, miệng ba cánh hơi ngừng, nhớ tới sư phụ có thể đang ở trong nước sôi lửa bỏng, rất có lương tâm trong ngăn kéo làm ầm ĩ lên.

“Cùng huynh về xem.” Vân Chân ra lệnh nói.

“Trở về, trở về là được.” Vân Thanh chán nản, cúi đầu, nhưng thỉnh thoảng lại lén vén mí mắt, từ dưới lông mi nhanh chóng liếc Vân Chân một cái: “Đệ còn có thể làm thế nào, đánh cũng đánh không lại, chạy cũng chạy không thoát, chỉ có thể khuất phục dâm uy của hynh…”

Vân Chân dùng ánh mắt nghiên cứu câu đố nghiên cứu cậu một lát, tạm thời buông tha giải đề, kéo ngăn kéo thả Bạch Nguyễn liều mạng nhào tới, Bạch Nguyễn vừa được tự do, lập tức chạy về phía Vân Chân, ý đồ dùng tiếng ồn giúp sư phụ một tay.

Vân Chân nắm lấy gáy Bạch Nguyễn xách tiểu mập lên, hỏi Vân Thanh: “Đệ nói những gì với nó?”

Vân Thanh cười giả: “Cái gì cũng không nói.”

Bạch Nguyễn biến thành hình người, vội vàng nói: “Sư phụ nói, sư bá là yêu quái siêu hư, là yêu quái chó, còn nhào vào sư phụ! Cắn sư phụ!”

Vẻ mặt Vân Chân lập tức trở nên rất phức tạp: “…”

“Đi đi, nói bậy!” Vân Thanh nhíu mày liên tục xua tay: “Vi sư cũng chưa từng nói lời này!”

Bạch Nguyễn nhíu mày: “Sư phụ nói rồi!”

Vân Thanh nói rất sâu: “Cậu bé ngốc, đó là giấc mơ của con.”

Bạch Nguyễn choáng váng.

Vân Thanh lên tiếng dạy: “Cuộc sống vốn là một giấc mộng trống rỗng, thật thật giả giả, không ai nói rõ ràng. Không biết Chu Chi Mộng là Hồ Điệp Hòa, Hồ Điệp Mộng là Chu Hòa? Đây chính là chuyện ngay cả lão nhân gia thôn trang cũng không hiểu được, ngươi một con thỏ nhỏ, không phân biệt được trong mộng ngoài mộng, tự nhiên không thể bình thường hơn.”

Bạch Nguyễn nói: “Nhưng…”

Mặc dù nó chỉ hơn một tuổi, nhưng có tâm linh, thông minh hơn nhiều so với một đứa trẻ một tuổi bình thường, mơ hồ cảm thấy rằng những lời này của sư phụ chỉ lừa nó.

“Hình người trần truồng ngươi có xấu hổ hay không? Nhanh, mau biến trở về!” Vân Thanh ba ba vỗ lên người Bạch Nguyễn một tấm bùa phong khiếu, tiểu cáo trạng tinh mất đi nguồn yêu khí, một giây biến trở về thỏ không biết nói tiếng người, bị sư phụ cất vào túi, mất đi năng lực tố cáo.

Vì vậy, Vân Chân mang theo hành lý, bắt tiểu sư đệ trở lại.

Trên đường lên núi, Vân Chân vẫn nắm tay Vân Thanh, Vân Thanh lải nhải xiêu vẹo, luôn muốn tìm khoảng trống rút tay về, hắn liên tục rút về, Vân Chân tức giận nắm chặt hơn, còn dứt khoát từ nắm lấy từng đổi thành mười ngón tay siết chặt.

“Không được nhúc nhích nữa.” Vân Chân cảnh cáo nhìn chằm chằm Vân Thanh một cái.

Mười ngón tay quấn lấy nhau, hai người đều có chút đỏ mặt.

Con ngươi Vân Thanh vừa chuyển, điên cuồng thăm dò điểm mấu chốt của sư huynh: “Vậy đệ cứ cử động thì sao?”

Vân Thật lạnh lùng nói: “Nếu cử động thêm một chút nữa thì huynh liền trói đệ lại.”

Điều này là xấu … Vân Thanh lắc đầu, không hề lộn xộn nữa, Bạch Nguyễn bị nhét vào túi luôn muốn thăm dò xem, nhưng mỗi lần lộ đầu đã bị Vân Thanh ấn xuống.

Một bình luận cho “PN19”

Leave a Reply