chương4

Lời còn chưa dứt, tiếng hùa theo liền vang lên, tùy ý và náo nhiệt, giống như omega là một kỹ nữ.

Chỉ cần dựa vào giọng nói vũ nhục omega vừa rồi, hiện giờ, ở liên bang chắc chắn bị bỏ tù, vì sao nhóm người này biết rõ mà còn cố tình làm? Rõ ràng là có liên quan đến trấn nhỏ Na Ba Nhĩ lạc hậu này, trấn nhỏ này giống như bị liên bang bỏ quên, mười mấy năm không có người hỏi thăm, mà trong một đám người không có ai hỏi thăm này, lại có hoàng tử nghèo túng Cố Tử Khung.

Vẻ mặt Cố Tử Khung lạnh lùng, con ngươi di chuyển không ngừng, cho dù hắn cũng hiểu ở một số thời điểm omega là tồn tại cản trở, nhưng không có nghĩa hắn đồng ý omega là đồ vật cho người khác tùy ý đùa giỡn. Hắn hoạt động gân cốt, định sẽ dạy dỗ đám alpha ở bên ngoài, lúc này một tiếng hô cực nhỏ vang lên ở sau lưng, làm cho hắn sửng sốt, phản xạ có điều kiện quay lại nhìn Diệp Hoài Tây.

Diệp Hoài Tây đang trong hỗn loạn bị người khác hôn một cái, loại mùi vị cường thế xâm chiếm khoang miệng cũng không tốt lắm, càng khiến cho người khác không thích, ít nhất là hắn kháng cự, nhưng kháng cự cũng không có tác dụng gì, đối phương vẫn dễ dàng hôn hắn. Sau khi hôn xong, khô nóng trong cơ thể cùng động tình nhanh chóng lui đi, đem lý trí cùng sự bình tĩnh quay trở lại.

Hắn thở hổn hển, chờ hơi thở ổn định, mới từ từ ngẩng đầu nhìn về phía cửa, nhìn thấy thanh niên alpha cương hãn kia, đang xoay người cúi thắt lưng, kéo cẳng chân, làm lộ ra thắt lưng hữu lực màu lúa mạch, một đôi chân dài ở giữa không trung lắc lắc, làm động tác chuẩn bị đánh nhau.

Theo thân nhiệt của thanh niên, trong không khí lại nồng đậm hơi thở alpha cường hãn bá đạo, tràn ngập trong hơi thở của Diệp Hoài Tây, làm cho khô nóng ở trong thân thể hắn mới vừa giảm xuống lại xông lên, cũng không biết cô gái kia hạ thuốc gì cho hắn, dược hiệu lại kéo dài không giảm như vậy, khiến người khác mơ hồ như vậy.

Diệp Hoài Tây bị khô nóng trong cơ thể đốt đến hít thở khó khăn, cỗ tình triều xa lạ này giống như thủy triều ầm ầm kéo tới, làm hắn hô hấp cực kỳ khó khăn, chỉ có thể há miệng thở, nhưng khi hắn hé miệng ra lại nghe thấy mình nghẹn ngào, Diệp thiếu tướng chưa bao giờ phát ra loại thanh âm này, bị bản thân dọa ngây người.

Cố Tử Khung quay đầu lại thì thấy mắt phượng của Diệp thiếu tướng đang trừng lớn hơi ngây ngốc, Diệp Hoài Tây như vậy thật sự quá đáng yêu, khiến cho Cố Tử Khung muốn chạm vào hắn, tay còn chưa có vươn ra, đã ngửi được hương vị tin tức tố omega ngày càng đậm.

Sắc mặt Cố Tử Khung trầm xuống, vừa làm dấu hiệu tạm thời còn chưa chịu được một giờ đã bị đánh tan, rốt cuộc cô gái đó đã hạ thuốc gì cho Diệp Hoài Tây? Điều này khiến cho Cố Tử Khung hiểu, thông qua hôn môi làm dấu hiệu tạm thời không có tác dụng, vậy chỉ có thể…

Ánh mắt hắn nhìn sau cổ thon dài của Diệp Hoài Tây, chỉ có thể thử xem sao.

Những alpha nói năng lỗ mãng ở bên ngoài, lẳng lặng đợi năm phút, phát hiện bên trong buồng vệ sinh vẫn im lặng, không ai để ý đến nhóm bọn hắn. Đầu lĩnh alpha cảm thấy xấu hổ, cảm thấy mình bị khiêu khích. Hắn ở trấn nhỏ Na Ba Nhĩ làm côn đồ đã bốn năm, còn chưa từng gặp qua người không cho hắn mặt mũi.

Cho dù đối phương là omega được toàn bộ liên bang bảo vệ, hắn cũng phải chơi đùa một lát. Bởi vì alpha chọn bạn đời thì phải hạ xuống kết ở trong cơ thể omega, hắn chỉ chơi đùa, cũng không hạ kết. Vị alpha này có thể nói là u ác tính của trấn nhỏ Na Ba Nhĩ, đáng tiếc không có người trừng trị, càng khiến hắn kiêu ngạo, ở trong trấn nhỏ chẳng coi ai ra gì.

“Rầm rầm rầm” lão đại lại không kiên nhẫn gõ cửa, quát to: “Mở cửa ra mau? Nếu để cho anh phá cửa mà vào, vậy hôm nay em có thể hiểu, anh dẫn theo một đám huynh đệ, em sẽ bị đùa giỡn đến chết.”

Lão đại nói lời vô liêm sỉ xong, một đám huynh đệ ở đằng sau cũng cười to, chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng hùa theo nói: “Đúng vậy, bé thỏ à nên ngoan ngoãn, mau mở cửa ra, để cho các ca ca thương em, omega tới kì động dục không có các alpha cường thế chúng ta trấn an, vậy thì rất khó chịu nha.”

“Ha ha ha ha, nói rất đúng, chúng ta là những người tình nguyện cống hiến cho trấn nhỏ Na Ba Nhĩ, chuyên phục vụ những omega không tìm thấy alpha, giúp đỡ bọn họ vượt qua kì động dục, đẩy mạnh hòa hảo liên bang, khôi phục an bình của trấn nhỏ.” Lão đại bị hai câu của tiểu đệ dỗ vui vẻ ngay cả đông tây nam bắc cũng không phân biệt được, trong miệng nói càng nhiều lời ngả ngớn.

hương vị tin tức tố trong không khí của omega càng ngày càng đậm, có chiều hướng bay ra khỏi toilet, lão đại dùng sức ngửi ngửi, chỉ cảm thấy so với những hương vị tin tức tố trước đây mà hắn đã từng ngửi, còn tinh thuần ngọt ngào hơn, omega bên trong buồng vệ sinh huyết thống thực thuần khiết, thậm chí là hiếm gặp. Hai mắt lão đại tỏa sáng, trong lòng có ý tưởng lớn mật, hắn phải dấu hiệu omega này, làm cho omega này thuộc về hắn.

Ý niệm vừa nảy ra trong đầu, rốt cuộc hắn không thể khống chế bản thân, giơ tay mạnh mẽ nện vào cửa, cửa không chắc chắn bị đấm một cái rung động mạnh mẽ, có cảm giác lung lay sắp đổ, giống như tiếp theo nó sẽ bị đấm nát.

Có một người thấy lão đại điên cuồng đấm lên cửa, liền ngây người một giây, sau đó cười nói: “Lão đại bị chọc nóng nảy, nhịn không được dùng bạo lực, vậy sẽ xuống tay thế nào với tiểu ngọt ngào ở bên trong đây, chúng ta giúp lão đại một tay, tin tức tố này tao ngửi thấy, tao cũng không thể kìm chế được, muốn nhanh chóng phát tiết.”

Mấy người khác cũng nói bậy theo:

“Hương vị này, tới bây giờ tao mới ngửi được hương vị tốt như vậy! khiến tao muốn nhanh chóng nuốt vào bụng.”

“Hương vị này thật thuần khiết, tao chỉ biết tiểu mĩ nhân trong này khẳng định là rất nóng bỏng!”

“Lão đại, nhất định phải vào, ngửi hương vị tin tức tố thì omega này đặc biệt thơm ngọt, huyết thống rất thuần khiết, lão đại nếu không dấu hiệu, vậy em sẽ làm.”

“Đi đi đi, làm sao tới lượt mày? Tao còn muốn một omega, ai không muốn mỗi ngày về nhà có lão bà ấm giường cùng đứa nhỏ?”

“Hạt Tích Bạc nói lung tung, cần mày nói? Cút ngay, đừng đoạt của tao, tao nhất định phải có omega này.”

….

Mấy người cãi nhau, bị tin tức tố trong kì phát tình dụ dỗ, ánh mắt ai cũng đỏ lên, cả người khô nóng không ngừng, trong lòng kêu gào phải phát tiết, hơi thở của các alpha đều hỗn loạn, giống như có một món cực kỳ ngon đang ở trước mặt, nhóm alpha đã chìm sâu ở bên trong hương thơm đó, bọn họ chỉ biết omega ở bên trong buồng vệ sinh rất mê người, mê muội muốn phá cửa buồng vệ sinh xông vào.

Không đợi cửa bị đập vỡ, cửa đã được mở ra.

Nhóm alpha bị tin tức tố trong kì phát tình dụ dỗ cho tinh trùng thượng não, liền sửng sốt, nhìn vào trong buồng vệ sinh. Vừa nhìn lại vừa nghe, nhóm alpha đồng thời soạt soạt lùi về phía sau từng bước, hương vị tin tức tố ngọt ngào của omega trong buồng vệ sinh đã bị hơi thở cường đại bá đạo của alpha này giành lấy, cái hương vị bá đạo giống như tử vong đang quấn lấy cổ bọn họ, làm cho người ta cảm thấy lạnh cả người, trong lòng cũng cảm thấy run rẩy.

Lão đại bọn côn đồ càng thẳng thừng hơn, hắn ngây ngốc nhìn thanh niên anh tuấn mặc áo đen quần đen, quyết đoán bày hai chân ra, ngồi ngay ngắn ở trên bồn cầu, tư thế rõ ràng rất bình thường, lại làm cho hắn cảm thấy bị xem thường.

Trong ngực thanh niên ôm một người, người nọ bị áo khoác đen che nửa người trên, chỉ lộ ra một đôi chân thon dài thẳng tắp, rất là đẹp, lão đại thấy liền nuốt nước miếng, trong lòng hơi rung động

5 Trả lời “chương4

Leave a Reply