chương35+36

chương35

Ngọn đèn lần lượt thay đổi chiếu sáng hai má nhiễm hồng của Diệp Hoài Tây, đôi mắt phượng từ trước tới giờ vẫn lạnh lùng lúc này lại có một tầng nước mắt, làm cho hắn không hề giống như cao không với tới được.

Chén tinh linh trong hồ kia nồng độ cồn chỉ ở cấp trung, nếu chỉ riêng một loại rượu thì sẽ không làm cho người ta say nhanh như vậy, nhưng Diệp Hoài Tây lại không biết, Nam Sắc đi theo trào lưu, theo liên bang nhưng sửa phong cách, đại đa số những loại rượu này đều được thấy pha chế rượu thay đổi, mà chén tinh linh trong hồ này là hỗn hợp của rất nhiều loại rượu điều chế mà thành, bởi vậy thực dễ dàng làm cho người ta say trong thời gian ngắn, người tửu lượng thấp  một ly sẽ gục.

Diệp Hoài Tây nâng tay đặt lên thái dương, hắn thu lại suy nghĩ nhìn về đám người đang múa loạn trên sàn nhảy kia, ánh mắt từ từ nhìn lên trên, Bá Ni Tạp Nạp Nhĩ vốn ngồi ở trên kia đã sớm không thấy bóng.

Diệp Hoài Tây cong môi cười, có người ngồi không yên.

“Không nghĩ tới cũng có ngày nhìn thấy Diệp thiếu tướng ở Hỗn Long Loan, mọi người đều nói  nhìn thấy Diệp thiếu tướng sẽ may mắn, xem ra tôi hôm nay phát tài lớn.” Nhắc tào tháo là tào tháo đã tới. Thanh âm của Bá Ni Tạp Nạp Nhĩ vang lên khi tạm dừng một vũ khúc, giống như là bài hát này được ngắt rất tình cờ, thanh âm của người này cùng với vẻ mặt của hắn rất xứng đôi, là một loại mềm mại, cho dù cảm thấy hắn đang tức giận, nhưng sẽ không có ai có thể từ chối làn điệu mềm mại này.

Diệp Hoài Tây bình tĩnh đổi tay sờ thái dương, dùng tay kia chống má, vẻ mặt lười biếng nhìn về phía Bá Ni.

Cái liếc mắt sóng cuộn biển gầm này, Bá Ni nhìn thấy thiếu chút nữa không khống chế được cảm xúc, lý trí bay mất toàn bộ.

Bỗng nhiên Bá Ni cảm thấy không khí hơi khô nóng, người tạo thành ngọn nguồn này chính là Diệp Hoài Tây.

Hắn cùng vị Diệp chiến thần thành danh lúc còn trẻ này, là quý tộc ở trong liên bang, nhưng lại cách biệt một trời, dĩ vãng cũng không có cơ hội tiếp xúc.

Nói như vậy, ở quán bar Nam Sắc là lần đầu tiên gặp mặt chính thức của hắn và Diệp Hoài Tây.

Lần đầu tiên gặp mặt lại giương cung bạt kiếp, hình như không được tốt lắm. Bá Ni cong môi, nở nụ cười yếu ớt: “Ngưỡng mộ đã lâu, thế mà có thể gặp mặt Diệp thiếu tướng tại đây.”

“Bá Ni tiên sinh, xin chào. » Diệp Hoài Tây hạ ánh mắt, ánh mắt Bá Ni nhìn hắn cũng không vui như trước. Đáng tiếc lúc này Cố Tử Khung ngồi ở đối diện hắn, không có cách nào giúp hắn chắn tầm mắt.

« Diệp thiếu tướng, xin chào, xin hỏi tôi có thể ngồi xuống không ? » Bá Ni lễ phép hỏi.

Diệp Hoài Tây chỉ chỉ vào vị trí duy nhất không có người ngồi, cong môi cười, ngoài cười nhưng trong không cười nói : « Đương Nhiên, mời ngồi. »

Bá Ni thuận thế ngồi xuống, khi ngồi xuống hắn mới phát hiện hắn ngồi đối diện Diệp Hoài Tây, bên trái nghe đồn là trợ thủ đắc lực của Diệp thiếu tướng La Thụy Lôi Nặc, bên phải là thanh niên anh tuấn, diện mạo của thanh niên dưới ánh đèn lắc lư không ngừng làm cho người ta cảm thấy không chân thực, Bá Ni cảm thấy lạ mắt, nhưng nhìn kỹ lại, ngũ quan thần thái có chút quen thuộc, nhưng không rõ là đã gặp ở đâu.

« Thiếu tướng tính toán muốn thu lại Hỗn Long Loan sao ? » Bá Ni đi thẳng vào vấn đề, phương thức nói chuyện này làm cho Diệp Hoài Tây nhếch lông mày.

« Tôi tự hỏi tôi có bản lĩnh lớn như vậy sao. » Diệp Hoài Tây nói trắng ra, đi thẳng vào vấn đề là đúng, nhưng sai chính là địa phương, hắn cho tới bây giờ không có suy nghĩ sẽ  thu lại Hỗn Long Loan, thế nhưng hiện tại lại có.

Có đôi khi ý tưởng của con người là trong nhất thời, có thể thay đổi ở vài giây tiếp theo, đây cũng là nguyên nhân vì sao con người trong hai mươi bốn giờ có vô số ý tưởng.

Diệp Hoài Tây có ý tưởng thu lại Hỗn Long Loan trong đầu còn muốn cảm ơn Bá Ni. Cho dù người đứng sau lưng Hỗn Long Loan không phải người nhà Tạp Nạp Nhĩ, hắn có thể dựa vào cơ hội thăm dò lần này tìm ra sơ hở, chờ thời cơ chín muồi, hoàn toàn có thể đánh tan Hỗn Long Loan, ấn lên ấn ký của chính phủ liên bang, đối với công dân liên bang đây mới là chuyện tốt.

« Vậy ngài đến đây, đơn thuần là tìm việc vui ? » Bá Ni hỏi.

« Bá Ni, tôi tới tìm cậu. » Diệp Hoài Tây nói.

« A, ngài là nhìn ra được tấm chân tình của tôi đối với ngài hay sao ? Thiếu tướng, cho phép tôi thể hiện tình yêu của bản thân đối với ngài, nếu nói toàn bộ liên bang ai có thể xứng đôi với ngài, khẳng định chỉ có tôi, cũng chỉ có thể là tôi. »

« Bá Ni Tạp Nạp Nhĩ,  tôi tới là muốn nói cho cậu một chuyện. »

« Có phải là ngài muốn cùng tôi tiến hành kết duyên phải không ? Tôi biết ngài đã đi cục quản lý dân cư, cũng đã làm đăng kí, vậy tôi xin hỏi ngài, ngài tự hạ thấp mình tới đây, là muốn hỏi ý kiến của tôi, sau đó lại đánh một bản xin ghép đôi hợp pháp sao ? »

chương36

“Công lịch năm 2028, tổ nghiên cứu đặc biệt có tên ‘như thế nào để tăng số lượng omega’ được thông qua, khi bệ hạ đàm phán ở hội nghị hòa bình, hai bên cùng bày mưu tính kế nên tổ nghiên cứu đã bắt đầu lựa chọn thành viên ở toàn bộ hệ ngân hà, cùng năm Uy Liêm Francis bậc dược lý chuyên nghiệp năm ba của học viện quân sự hoàng gia Tắc Bá Thản đã thông qua đủ loại kiểm tra mà trở thành thành viên trong tổ, bảy năm qua, hiện tại Uy Liêm đã có thể đứng vững vàng trong tổ nghiên cứu.” Được cồn nhuận cổ khiến cho thanh âm của Diệp Hoài Tây hơi mềm mại, có vài câu còn hơi du dương, khơi lên tâm tư không tinh khiết của Cố Tử Khung cùng Bá Ni,  khiến cho vẻ mặt của hai người đều có chút không đúng.

Cố Tử Khung liếc  mắt nhìn Bá Ni, có suy nghĩ muốn đánh tên này ngay tại chỗ, hình ảnh chết thảm đời trước lại hiện ra trước mắt, làm cho hắn phẫn nộ, đời này Bá Ni cũng giống nhau tơ tưởng đến Diệp Hoài Tây, làm cho hắn quá mức ghen tuông.

Nếu không phải có Diệp Hoài Tây ở đây, hắn sẽ hành hung Bá Ni.

“Điều đó và tôi có quan hệ gì?” Bá Ni nhìn chăm chú Diệp Hoài Tây hỏi.

“Uy Liêm Francis từ sau khi tham gia vào tổ nghiên cứu tất cả chi tiêu bảy năm nay đều xuất phát từ một tài khoản ngân hàng ở một tinh cầu hẻo lánh, không khéo chính là đoạn thời gian trước tôi vừa mới tiếp nhận quản lý tinh cầu này, tôi nghĩ, không cần tôi nói cho cậu, là người ở tinh cầu nào đi?” Diệp Hoài Tây ngồi thẳng thân thể, nước mắt trong mắt phượng dần dần rút đi, lộ ra bản chất sắc bén vô tình của hắn, ánh mắt kia giống như một lưỡi dao mỏng được rèn luyện đến mức tận cùng, thẳng tắp chui vào ngực Bá Ni.

“Tôi không biết ngài đang nói cái gì.” Bá Ni cong khóe môi, nhìn kĩ vẻ mặt thì không có thay đổi gì, nhưng mắt sắc của Cố Tử Khung phát hiện, Bá Ni hung hăng cắn chặt khớp hàm, xem ra Diệp Hoài Tây nói những lời này hắn cũng không phải là thờ ơ.

“Thật sự không biết?” Diệp Hoài Tây lạnh lùng nói, “Cần tôi đem những khoản tiền mà cậu đã chi ra từ tài khoản của cậu ở Tắc Bá Thản và quá trình vòng vèo của nó như thế nào để đến được tài khoản của Uy Liêm ở Vân Tiêu tinh, làm thành tư liệu thuyết minh ở hội nghị không? Tôi nghĩ, tôn tổ phụ cũng không muốn cho càng nhiều người nhà Tạp Nạp Nhĩ biết là tổ nghiên cứu được điều khiển như thế nào đi?”

Sắc mặt Bá Ni xanh mét, ánh mắt nguy hiểm chăm chú nhìn Diệp Hoài Tây, hơn nửa ngày mới trầm giọng hỏi: “Ngài muốn như thế nào?”

“Giao Uy Liêm ra.” mặt Diệp Hoài Tây không thay đổi gì nói.

“Không có khả năng!” Bá Ni cũng rất nhanh từ chối, “Diệp Hoài Tây, đừng cho là tôi không biết ngài muốn làm gì.”

“Cậu nghĩ rằng tôi muốn làm gì?” Diệp Hoài Tây nắm chuẩn cơ hội hỏi lại.

Câu này vừa hỏi ra khiến cho Bá Ni trầm mặc, cắn chặt rặng tuyệt không trả lời.

Diệp Hoài Tây nâng tay chỉ, nơi đó có đeo một thông tấn khí, sắc mặt Bá Ni càng khó coi, thời điểm sắp sụp đổ, hắn nói: “Cậu cảm thấy không có Uy Liêm, tôi không thể tìm ra chứng cớ sao?”

“Chứng cớ gì?! Tôi không biết ngài đang nói cái gì? Tôi không thể buông tha Uy Liêm, là không muốn để người khác điều tra ra tôi và hắn có quan hệ, cũng không muốn hắn bị gia tộc của tôi bức bách, tôi thừa nhận tôi có tư tâm, vì không muốn để người trong nhà phát hiện hắn là omega của tôi, thậm chí không tiếc kéo ngài xuống nước giả bộ ngớ ngẩn để lừa đảo, nếu ngài vì chuyện này mà tức giận, tôi có thể công khai giải thích với ngài, về phần ngài nói những chuyện khác, tôi thật sự không biết!” Bá Ni nói xong đoạn này liền mặt đỏ tai hồng, cảm xúc kích động, hành động có thể nói là cấp ảnh đế.

“Cậu và cậu ta có quan hệ bầu bạn?” Diệp Hoài Tây kinh ngạc hỏi.

Bá Ni cảm thấy thẹn một lát, tiếp theo cả người đều đỏ, ấp úng giống như rất khó vì tình nói: “Chuyện này cũng là chuyện của tôi và cậu ta, không thể nói rõ ràng ngay lập tức. Tôi van ngài, ngàn vạn lần đừng nói cho tổ phụ tôi biết, nếu không tôi cùng Uy Liêm có thể sẽ cách biệt trời đất.”

Nói xong hốc  mắt Bá Ni liền đỏ, vẻ mặt không yên, khát cầu nhìn Diệp Hoài Tây: “Tôi cũng không biết ngài sẽ để ý chuyện này như vậy, còn có thể cố ý tới tìm tôi, nếu ngài thật sự muốn cùng tôi kết hôn, vì Uy Liêm tôi có thể đồng ý, mong ngài đừng làm khó cậu ta, cũng mong ngài sau này đừng quấy rầy cậu ta, coi như đây là thỉnh cầu cuối cùng của tôi.”

Diệp Hoài Tây bỗng nhiên nở nụ cười, mặc dù là phù dung sớm nở tối tàn, nhưng không thể phủ nhận hắn cười quả thật rất đẹp: “Những lời tôi muốn nói đã nói xong, Bá Ni tiên sinh, không cần phải tưởng tượng quá nhiều, chờ mọi chuyện trồi lên mặt nước, tôi chờ mong cậu ở trước mặt bệ hạ cùng tôn tổ phụ, còn có thể biểu diễn phấn khích như vậy, tạm biệt.”

Một bình luận cho “chương35+36”

Leave a Reply