chương1

“Mau mau mau, giúp tôi liên lạc với Diệp thiếu tướng, tôi có việc quan trọng tìm hắn. » Một quan quân trẻ tuổi cả người nhếch nhác chạy tới gào to với vệ binh. Giọng nói lo lắng khiến người khác căng thẳng theo, giống như là có gì đó đang bùng cháy trong im lặng.

Vệ binh lanh lẹ thông tin cho Diệp thiếu tướng, vài giây sau vẻ mặt vệ binh hồng hồng, quan quân trẻ tuổi nghi hoặc nhìn qua, rầm rì nói : « Hiện tại không thể liên lạc được với thiếu tướng. »

Quan quân trẻ tuổi bất ngờ, Diệp Hoài Tây ba trăm sáu mươi lăm ngày hai mươi bốn giờ đều ở ngoài tiền tuyến, cũng sẽ có lúc không thể liên lạc được, vẻ mặt quan quân hơi kinh ngạc, lúc sau mới lẩm bẩm nói : « Vậy, người đang ở đâu ? »

…..

Diệp Hoài Tây người đang bị hỏi ở đâu, hiện tại hắn đang cầm ly rượu, vẻ mặt lạnh lùng nhìn về một đám người đang điên cuồng trên sàn nhảy, mỹ nữ được mọi người vây quanh chính là mục tiêu của hắn, mỹ nữ rất cảnh giác, ở loại quán bar hỗn loạn này, vẻ mặt nhìn thì tùy ý, nhưng trong mắt lại hiện lên tàn khốc làm cho Diệp Hoài Tây biết rõ, hắn đã để cho cô gái này biết bị theo dõi.

Đây quả thật là tin tức không tốt với hắn.

Dáng người mỹ nữ nóng bóng, kỹ thuật nhảy khiến mọi người ngạc nhiên, đánh bại toàn bộ những người tham gia nhảy, cũng sắp người chiến thắng cuối cùng, nhưng lại có một người gạt những người thua cuộc ra, từ từ đi đến gần cô gái, giống như một con báo đang đùa con mồi.

Cô gái không muốn gây ồn ào, chỉ muốn mượn chuyện này thử xem ai đang theo dõi mình, đánh bại những người tham gia nhảy, nhưng không thu hoạch được gì. Cô gái đang muốn đổi cách khác để thử tiếp, thì lại có người rất nguy hiểm xuất hiện, trong lòng cô gái run lên, đột nhiên ngẩng đầu.

Dưới ánh đèn đủ mọi màu sắc, một thanh niên trẻ tuổi xuất hiện ở trước mặt, bộ dạng đẹp trai hiếm có, tính cách trưởng thành không hợp tuổi. Ánh mắt xâu lắng như dao khắc, ngũ quan như dệt hoa trên gấm, thân hình hắn cao lớn hùng tráng nên nhìn có cảm giác an toàn, hai chân thon dài có lực, vẻ mặt cô gái nghi hoặc.

Trấn nhỏ Na Ba Nhĩ hẻo lánh, khi nào lại có một thanh niên alpha nguy hiểm như vậy ?

Không để cô gái phải suy nghĩ lâu, thanh niên từ từ mở miệng : « Kỹ năng nhảy không tồi, tôi muốn khiêu chiến. »

Thanh âm từ tính, dễ nghe, khiến cho người khác mơ màng.

Có không ít beta ở đây bị giọng nói này chinh phục, trong mắt xuất hiện cuồng nhiệt ái mộ. Tình cảm con người luôn luôn vội vã như vậy, không có thời gian để suy nghĩ, bất ngờ liền thương một người.

Những người khác bị vẻ ngoài của thanh niên mê hoặc, Diệp Hoài Tây càng lãnh đạm hơn, hắn không uống rượu, chỉ cầm chén rượu ở trong tay thưởng thức, ngón tay trắng nõn thon dài không ngừng lắc lắc cái ly, ngọn đèn rực rỡ chiếu vào trong ly rượu, xuyên qua chất lỏng màu vàng, chiếu vào trên ngón tay của hắn, khiến cho ánh mắt của người khác không thể dời khỏi người hắn.

Nam nhân ngồi ở ghế lô bên cạnh Diệp Hoài Tây, liên tục nhìn về phía hắn, vừa liếc mắt vừa uống một ngụm rượu, hình như chỉ có như vậy mới có thể làm giảm đi hơi nóng ở trên mặt hắn.

Diệp Hoài Tây giả vờ không thấy, ánh mắt giống như không đặt trên người một nam một nữ đã bắt đầu nhảy kia, thầm nghĩ : thanh niên này thật trẻ tuổi, thế nhưng kỹ thuật nhảy lại ngang  ngửa với cô gái kia. Người trong trấn nhỏ Na Ba Nhĩ này cũng không vô dụng như lời đồn.

Ngay lúc Diệp Hoài Tây không để ý, cảnh tượng trên sản nhảy lại có sự thay đổi, nữ nhân nhiệt huyết dâng trào liền kéo một người đến, bắt người đó nhảy cùng mình, người xui xẻo kia là người ngồi ở ghế lô bên cạnh Diệp Hoài Tây, vị kia giống như một con vịt khiêu vũ, vẻ mặt vô cùng khổ sở. Cô gái ở trên sàn nhảy khiêu khích nhìn về phía thanh niên.

Thanh niên hơi hơi mỉm cười, bước nhảy di chuyển tới trước mặt Diệp Hoài Tây, xoay người nắm cổ tay đối phương, dựa vào sức lực khỏe mạnh của bản thân kéo Diệp Hoài Tây đến trước mặt, ôm eo người trước mặt, ánh mắt thanh niên  híp lại không thể nhận ra, thực mềm thực nhỏ, rất hợp lên giường.

Diệp Hoài Tây bị người ta nắm cổ tay, cả người liền cứng ngắc, ánh mắt như đao nhìn về người dám can đảm ra tay với hắn, thanh niên hình như vẫn nhìn hắn chăm chú, cho nên khi hắn ngẩng đầu, liền nhìn thấy một đôi mắt sáng ngời, nơi đó có cảm xúc phức tạp hắn nhìn không hiểu. Vẻ mặt Diệp Hoài Tây lạnh lùng, cổ tay hơi hơi dùng sức muốn giãy khỏi tay thiếu niên.

Thanh niên nhìn ra ý đồ của hắn, nhanh chóng cúi người sát vào bên tai hắn, hơi thở nóng rực, lời nói lạnh lùng : « Anh muốn cho cô ta biết, anh là thiếu tướng liên bang, đang theo dõi cô ta. »

Động tác giãy dụa của Diệp Hoài Tây dừng lại, hơi hơi mím môi đem hai chữ ‘làm càn’ sắp nói ra khỏi miệng nuốt xuống, không nói một lời đem tay đặt lên đôi vai rộng lớn của đối phương, theo điệu nhạc nhẹ nhàng, từng bước lắc lư, cùng cô gái đấu bước nhảy uyển chuyển đa tình trên sàn nhảy.

Cổ Tử Khung hơi hơi buông mắt nhìn Diệp Hoài Tây cả người đang phát ra khí lạnh trong lòng mình. Áp lực nặng nề trong lòng giống như có gió nhẹ nhàng thổi đi, cảm giác nhẹ nhàng giống như lần đầu gặp mặt. Hắn không nghĩ mình tự bạo bỏ mình lại có cơ hội sống lại, khi mở mắt ra thứ đầu tiên nhìn thấy không phải là địa ngục vô tận, mà là căng tin rách nát nơi nơi quen thuộc.

Cả đời hắn không thể quên được căn tin này, là nơi hắn ở khi hắn còn là đứa nhỏ đến khi trở thành một thanh niên nhiệt huyết, hắn vậy mà lại trở về nơi trước khi được đón về thủ đô liên bang. Cố Tử Khung nhìn lịch được bày ở trên quầy, phía trên đánh dấu ‘ liên bang năm 2035’, năm này, hắn hai mươi tuổi. Căn tin nằm ở nơi hẻo lánh của trấn nhỏ Na Ba Nhĩ, ở một tinh cầu nhỏ xa xôi, nói hắn là một hoàng tử có huyết thống thuần khiết của liên bang, vì sao lại lưu lạc đến đây, tiểu hài tử không có mẹ, kể ra cũng thật dài.

Trong đầu Cố Tử Khung hơi hỗn loạn, nhìn ngày trên lịch, trong đầu nhớ tới cái gì, nếu hắn nhớ không lầm, buổi tối hôm nay, ở quán bar trung tâm của trấn nhỏ, có một thiếu tướng trẻ tuổi quyền cao chức trọng sẽ xuất hiện. Vị thiếu tướng kia là thần thoại của liên bang,  cho dù là diện mạo hay gia thế, hay là thực lực của bản thân cũng làm cho người ta theo không kịp.

Thế nhưng, thần thoại cũng có ngày bị rớt đài, trước khi hắn chết hình như vị thiếu tướng này bị đồn là omega. Toàn bộ liên bang đều nghi ngờ, đều cảm thấy không công bằng cho vị thiếu tướng này, nhưng hoàng tử nghèo túng của liên bang Cố Tử Khung lại biết, đây không phải là tin đồn, là thật. Chiến thần Diệp Hoài Tây chính là một omega.

ánh tà dương cuối cũng đã lặn xuống, không tiếng động nói rõ đêm tối điên cuồng đã chính thức bắt đầu. Cố Tử Khung đứng dậy phủi phủi quần áo, đi tới quầy bar mà đời trước hắn chưa từng đặt chân tới. Lúc này hắn muốn cho Diệp thiếu tướng nợ ân tình người khác, nợ hắn một mạng. Hắn muốn không phải là chiến thần Diệp Hoài Tây bách chiến bách thắng, mà là hai đại quân đoàn Diệp Hoài Tây nắm trong tay, đó mới là mục đích của hắn.

Nếu ông trời đã cho hắn sống lại, vậy hắn nên làm ra thành tích, không thể giống như đời trước, khi hai người quyết đấu vì muốn sống mà trở thành một kẻ không nơi nương tựa, kéo dài hơi tàn đến năm ba mươi tuổi, bị bắt tự bạo bỏ mình ?

Diệp Hoài Tây theo dõi tội phạm tình nghi, không biết mình đã trở thành thịt béo ở trong mắt người khác, cho đến khi Cố Tử Khung bước vào quán bar, cùng tội phạm tình nghi mà hắn theo dõi đấu, lại thuận tiện liên lụy đến mình, giống như dã thú ở sâu trong đám cây cối ngủ đông, ghé vào lỗ tai hắn nói ra một câu.

Diệp Hoài Tây kinh ngạc, trấn nhỏ Na Ba Nhĩ lạc hậu yên bình có thể chỉ là vẻ ngoài, nơi này rất là nguy hiểm.

2 Trả lời “chương1

Leave a Reply