chương 46

46: rụng tóc sao?

“Đến đây, sư phụ.” Lang Tĩnh Phong đáp lời, xoay người đi vào trong phòng đóng cửa lại.

Một lát sau, có một con sói đực thong thả từ bên trong bước ra, đó là bản thể của Lang Tĩnh Phong, bộ lông màu xám bạc óng ánh như sa tanh, dáng đi nhanh nhẹn thoăn thoắt, lộ ra nhịp điệu rất đẹp. Đầu tiên hắn đi một vòng quanh ghế mây của Bạch Nguyễn, sau đó nằm sấp trên mặt đất, như con chó lớn dựa đầu lên chân Bạch Nguyễn, lười biếng lắc đuôi, chiếc đuôi to khỏe có thể đánh bay một con gấu trưởng thành.

Bình thường hắn hoàn toàn không có cơ hội dùng nguyên hình thân thiết với Bạch Nguyễn, lúc này mới nhịn không được  muốn làm nũng với Bạch Nguyễn, muốn Bạch Nguyễn sờ sờ mình.

Trong lòng Bạch Nguyễn biết đây là Lang Tĩnh Phong, nhưng cậu không chỉ không hề sợ, còn nhìn thấy bộ lông mềm mượt như sa tanh mà lộ ra sự yêu thích và ngưỡng mộ, cậu cúi đầu sờ sờ lên lưng Lang Tĩnh Phong, năm ngón tay trắng nõn lún vào bộ lông sói nhìn thì có vẻ sắc sảo nhưng thực ra rất mềm mại, Lang Tĩnh Phong nhỏ giọng ư hử, quay đầu liếm mu bàn tay và cổ tay của Bạch Nguyễn.

Bạch Nguyễn bị liếm tới mức ngứa ngáy, tai hơi hơi nóng lên, cậu vội vàng rút tay về —– tuy rằng mới chỉ vuốt được hai lần, nhưng tay cậu lại đầy lông sói.

“Em rụng lông nghiêm trọng như vậy sao?” Bạch Nguyễn giả vờ kinh ngạc, dùng ba ngón tay nắm nhẹ lên người Lang Tĩnh Phong, kết quả một nắm này lại nắm theo một dúm lông, Bạch Nguyễn vê vê ngón tay, lông sói liền bay theo chiều gió, Vân Chân hắt xì một cái.

“Vậy tóc em có rụng không?” Bạch Nguyễn trừng lớn mắt nhìn Lang Tĩnh Phong như cây bồ công anh.

Trên mặt Lang Tĩnh Phong nổi lên sự không vừa lòng, dùng cái mũi ướt át chạm nhẹ vào tay Bạch Nguyễn, nhẹ giọng kêu: “Ngao, ngao.”

Không rụng tóc, bây giờ là mùa hè thay lông.

“Nghe không hiểu”. Bạch Nguyễn nói xong lại đưa tay nhúm một cái trên đầu Lang Tĩnh Phong, lại dễ dàng rút ra một nhúm lông.

Biết rõ lông sói rụng không có liên quan tới tóc khi ở hình người, nhưng Bạch Nguyễn vẫn rất xấu tính mà giả vờ lo lắng nói: “Lông trên đầu cũng rụng nhiều như vậy? Vào mùa thay lông khi ở hình người thì em có bị bệnh rụng tóc không?”

Lang Tĩnh Phong đứng lên, nôn nóng đi vài bước trước mặt Bạch Nguyễn, nghển cổ dài kêu có ý muốn giải thích: “Ngao ngao ngao—-“

Nhưng mà Bạch Nguyễn lại dùng ánh mắt soái ca trọc đầu nhìn hắn, còn không ngừng tặc lưỡi lắc đầu: “Trọc thì trọc thôi, dù sao vào mùa thay lông mới bị trọc một lần, dựa vào tuổi và thân phận của em cũng không nên quá để ý dáng vẻ bên ngoài của mình là xấu hay đẹp….”

Ánh mắt Lang Tĩnh Phong hơi hơi nhíu lại, bỗng  nhiên nhớ lại —- mùa hè thỏ cũng thay lông, Bạch Nguyễn không có khả năng không biết rụng lông và rụng tóc không có liên quan tới nhau, đây là đang đùa với hắn.

“Ngao!” Trong lòng Lang Tĩnh Phong hơi ngọt, đột  nhiên đứng dậy, phấn khởi nhào về phía Bạch Nguyễn, khi Bạch Nguyễn đang bối rối kêu lên thì cái đầu lại vùi vào bụng Bạch Nguyễn hít hít, lại ỷ vào mình là hình sói, hiệu quả thị giác không giống nhau nên liền đùa giỡn lưu manh, dùng đầu lưới liếm lên hai gò má non mịm và cổ của Bạch Nguyễn mấy cái.

Sức lực của sói yêu trưởng thành rất lớn, Bạch Nguyễn bị Lang Tĩnh Phong đặt lên ghế mây vừa hít vừa liếm, hoàn toàn không thể phản kháng, liền lớn tiếng kêu cứu: “Sư phụ! Sư phụ!”

“Có thể bắt đầu rồi.” Vân Chân nhìn thoáng qua một thỏ một sói.

“Vợ chồng son thật là rất nồng nhiệt.” Vân Thanh ban đầu đang định kêu Lang Tĩnh Phong liền cười cười rồi vẫy tay: “Thi phép xong thì sói con kia phải mất nửa tháng mới có thể trở về hình dáng lớn như bây giờ, cho bọn họ một phút đi.”

Thật là người hiểu lòng người!

Vì thế sau một phút đồng hồ, Bạch Nguyễn bị Lang Tĩnh Phong ức hiếp không ra hình dạng nhảy khỏi ghế mây, luống cuống tay chân chỉnh lại quần áo, lau đi nước miếng trên cổ và xương quai xanh, Lang Tĩnh Phong đã chiếm được hết tiện nghi liền vui vẻ chạy vào trong tâm trận.

Bặt đầu thi thuật, Lang Tĩnh Phong ngồi ở mắt trận, trong miệng Vân Thanh lẩm bẩm, hai tay không ngừng kết ấn, Vân Chân thì đứng ở phía sau anh ta, giơ một cái dù lớn như một cái tròi nhỏ che Vân Thanh từ đầu tới chân ở trong chỗ râm mát.

Dưới sự niệm chú không ngừng của Vân Thanh, một số lá bùa được dán trên mặt đất để hoàn thiện trận pháp bắt đầu sáng lên từ bên ngoài trận pháp dần dần tiến về phía trung tâm trận pháp, đường cong đỏ đậm như máu trên mặt đất cũng sáng lên từ ngoài vào trong, càng tới gần trung tâm trận, tốc độ sáng lên của thuốc màu và bùa chú càng nhanh, giống như những kíp nổ được đốt cháy vô hình.

Bỗng nhiên Lang Tĩnh Phong ở trong trận bị ánh sáng nuốt mất, ngay sau đó, hình dạng của hắn dần dần thay đổi, giống như một pho tượng sói bị nung nóng chảy….

Sau vài giây, ánh sáng biến mất, bùa chú ở trên mặt đất cũng biến mất, thuốc màu đỏ đậm trên mặt đất cũng biến thành màu tối u ám, trong tâm trận, một con sói con đang lo lắng nhìn trái nhìn phải.

Vẻ ngoài của những con sói con bình thường không dễ thương bằng những con chó con được tạo ra để lấy lòng con người, nhưng mà Lang Tĩnh Phong là đời sau của sói có gen vô cùng tốt —- dù sao những con sói đực được Lang Thiến lựa chọn thì chắc chắn phải là một con sói đực nổi bật, cho nên giá trị nhan sắc của sói con Lang Tĩnh Phong cao hơn những con sói con bình thường.

Một thân lông sói mềm mại làm cho hắn giống như một con chó lông ngắn màu xám bạc, hai cái tai hình tam giác dựng lên rất có tinh thần, một đôi mắt xanh vừa tròn vừa sáng, phía sau mông còn có một cái đuôi ngắn đang rũ xuống, bốn cái chân béo tròn đặt lên nền đá bị mặt trời nướng nóng, bởi vì móng vuốt sói con có hơi mềm không chịu nóng được, nên bốn cái móng vuốt nhỏ còn không ngừng thay nhau nâng lên hạ xuống.

Sói con hé miệng lộ ra một hàng răng sữa trắng sáng tinh tế, phát ra một tiếng sói hú nón nớt: “Ngao?”

Hoàn thành rồi sao?

“Xong rồi.” Vân Thanh vỗ tay, trên mặt toàn là đắc ý, ngoắc tay về phía Bạch Nguyễn đáng đứng  bên ngoài trận nhìn vào: “Khiêu Khiêu tới đây, ôm sói con nhà con đi đi.”

Tàn thuật cải lão hoàn đồng này chỉ thay đổi hình dáng bên ngoài, không gây ảnh hưởng tới tâm trí và trí nhớ của người bị thi thuật, thấy Bạch Nguyễn đi vào trong trận, Lang Tĩnh Phong cũng mở ra bốn cái chân nhỏ chạy về phía Bạch Nguyễn, vừa chạy vừa kêu: “Ngào, ngao ngao!”

Bạch Nguyễn không có sức chống cự với động vật nhỏ, nhìn thấy sói con đang chạy về phía cậu khiến ruột gan cậu run lên, hơn nữa ngoại hình này của Lang Tĩnh Phong quả thật rất mê người, cho nên ngay lúc này Bạch Nguyễn không thể nào coi sói con không có lực uy hiếp thành sói đực cường tráng đè cậu dưới thân vừa ngửi vừa liếm được, cậu cúi người ôm lấy Lang Tĩnh Phong đang nhào tới vào trong ngực.

Lang Tĩnh Phong cũng vui vẻ giả vờ làm nhóc con, chân sau giẫm lên cánh tay của Bạch Nguyễn, hai chân trước đạp lên xương quai xanh của Bạch Nguyễn, vươn lưỡi ra vui vẻ liếm mặt Bạch Nguyễn, nhân cơ hội trộm thêm mấy cái hôn nhẹ.

“Ha ha, được rồi được rồi.” Bạch Nguyễn bị cái lưỡi kia liếm vừa ngừa ngứa vừa buồn cười, cậu vuốt ve lưng Lang Tĩnh Phong như vuốt ve một chú chó nhỏ, cũng không biết phải trốn như thế nào, cho tới khi Lang Tĩnh Phong chạm vào mũi cậu rồi bắt đầu liếm môi, Bạch Nguyễn mới tóm lấy hai cái chân trước của Lang Tĩnh Phong rồi giơ lên cao, bắt buộc bản thân bày ra khuôn mặt nghiêm khắc với vật nhỏ có lớp lông mềm mại này, rồi hung dữ nói: “Em được rồi đó, thầy cũng không phải không biết em là ai”.

“Ngao…..” Lang Tĩnh Phong kêu một tiếng nho nhỏ, cái đuôi ngắn và vành tai cùng nhau cụp xuống, hai mắt to vô tội nhìn Bạch Nguyễn, giống như không hề biết mình làm sai cái gì.

Bạch Nguyễn không nhịn được mà hỏi lại Vân Thanh: “…. Sư phụ, đầu óc và trí nhớ của em ấy không biến mất đó chứ?”

Vân Thanh nhìn hai hậu bối mỉm cười: “Không thay đổi, yên tâm đi.”

“Không được liếm miệng và cổ của thầy”. Bạch Nguyễn đặt quy định với sói con: “Nghe thấy chưa?”

Lang Tĩnh Phong vô tội trợn tròn  mắt, nghiêng đầu: “Ngao?”

“Còn giả vờ!” Bạch Nguyễn xoa nắn Lang Tĩnh Phong còn nhỏ một trận coi như là trừng phạt.

Động vật bảo vệ cấp 2 của quốc gia mang ra bên ngoài thì không tốt lắm, Bạch Nguyễn bỏ Lang Tĩnh Phong vào hộp không đã được chuẩn bị trước, rồi gọi xe. Cậu vốn muốn trước khi đi thì lau khô pháp trận trên mặt đất giúp Vân Thanh, nhưng Vân Thanh tỏ vẻ dù sao cũng sẽ có mưa rửa sạch hết tất cả nên không cần lau, Bạch Nguyễn liền biết nghe lời hay, nên mang theo hộp không lên xe.

Bạch Nguyễn ngồi ở hàng ghế sau xe, lái xe là một chú ít nói, không trò chuyện cũng không nhìn ra phía sau. Lang Tĩnh Phong không chịu ngồi yên, dùng cái trán toàn lông mềm mại đụng vào cửa hộp, rên rỉ muốn ra ngoài. Thấy Bạch Nguyễn không để ý, Lang Tĩnh Phong liền dùng răng sữa cắn vào thanh kim loại trên cửa lồng, thanh âm kia khiến cho người ta ê răng.

Bạch Nguyễn bất đắc dĩ, sợ Lang Tĩnh Phong làm đau răng đành phải mở cửa nhỏ thả hắn ra. Cửa lồng vừa mở ra, Lang Tĩnh Phong liền nhảy lên đùi Bạch Nguyễn, vẻ mặt đáng yêu vô hại ngồi chồm hồm trên đùi và bụng của Bạch Nguyễn, ra vẻ vô tội mà dùng đệm thịt nhấn thân dưới một cái.

“Lang Tĩnh Phong! Em có biết xấu hổ hay không?” Bạch Nguyễn xách Lang Tĩnh Phong lên quơ quơ.

Lang Tĩnh Phong dùng ngoại ngữ như bão táp: “Ư…. Gâu! Gâu gâu gâu!”

Lái xe thông qua kính chiếu hậu nhìn thấy phía sau, mở miệng nói: “Tên chó nhà cậu thật giống tên người.”

Trước khi xuống xe, Bạch Nguyễn lại nhét Lang Tĩnh Phong vào trong lồng, mang vào trong nhà trọ, đi vào trong nhà.

“Hiện giờ em có thể biến về hình người không?” Bạch Nguyễn mở lồng thả sói, sói con lạch bạch chạy ra, người liền dựng lên, dùng hai chân trước ôm lấy cẳng chân của Bạch Nguyễn, giống như dọc theo đường đi còn chưa làm nũng đủ.

Bạch Nguyễn ngồi xổm xuống, đẩy thân thể nhỏ bé của Lang Tĩnh Phong ngã xuống, rổi lật ngược hắn lên, Lang Tĩnh Phong chổng bốn chân nằm trên mặt đất, lộ ra cái bụng trắng cho người khác tùy ý chà đạp.

Bạch Nguyễn vuốt ve cái bụng nhỏ của Lang Tĩnh Phong, trăm triệu lần không nghĩ tới mình sẽ có một ngày bị dáng vẻ đáng yêu của Lang Tĩnh Phong mê hoặc không rõ phương hướng.

Lang Tĩnh Phong ngoan ngoãn nhìn Bạch Nguyễn, hai chân trước cụp ở trước ngực, Bạch Nguyễn vừa sờ qua, hắn sẽ dùng hai chân trước chạm vào tay Bạch Nguyễn, nếu không phải vẻ ngoài không đúng, nhìn qua không khác mấy một con chó con.

Ba phút sau, Bạch Nguyễn sờ đã xong thì buông Lang Tĩnh Phong ra rồi nghiêm mặt nói: “…. Hiện giờ hình người của em có thể biến ra được mức nào?”

Một bình luận cho “chương 46”

Leave a Reply