chương 14

Kình Trạch lập tức ngơ ngẩn, không dám động đậy, hắn nhíu mày cúi đầu nhìn một cái đầu xù xù chui ra khỏi chăn. Đan Kỳ cười nói với hắn: “Tôi đã chuẩn bị tốt, chúng ta…. bắt đầu đi?”

Kình Trạch không nghĩ tới Đan Kỳ vậy mà cố chấp với việc ngủ với hắn như vậy, hắn hơi bất đắc dĩ rồi lại không tiện thu lại lời mình đã nói. Chỉ đánh thả xúc tua của mình ra cuốn lấy cậu, xoay người đặt cậu dưới thân hỏi: “Thật sự không sợ sao?”

Đôi mắt Đan Kỳ nhắm lại, lắc đầu nói: “Trước khi anh trở về tôi đã download vài video hướng dẫn chuyện này, giới thiệu rất rõ ràng. Anh tới đây đi!”

Nói không sợ là giả, sau khi Kình Trạch rời đi, cậu đã lên quang não tìm mấy video ngắn có liên quan. Hiện giờ tinh tế rất thoáng về vấn đề giới tính, ngoại trừ những hành vi nghiêm cấm trẻ vị thành niên, những hành vì giữa người đã thành niên đều coi là bình thường. Cho nên trên mạng có rất nhiều video chỉ dạy về phương diện này, thậm chí phía chính phủ cũng mời người về làm video lưỡng tính, còn mời người mẫu có dáng vẻ không tồi về làm người mẫu.

Hơn nữa cậu có định hướng tìm kiếm, yêu cầu phía giống đực nhất định phải là tộc hệ xúc tua.

Bởi vì toàn bộ tinh tế đều biết, tộc xúc tua ở phương diện nào đó rất mạnh, thường xuyên được chủng tộc khác hâm mộ. Đan Kỳ liền nhắm mắt lại mở một cái video ra. Trong video vừa khéo là hai gã nam nhân, phía công là tộc xúc tua, phía thụ là tộc Lân. Lần đầu tiên cậu biết được, thì ra lúc đó tộc Lân sẽ biến ra cái đuôi. Nhìn tộc xúc tua công quấn chặt lấy tộc Lân thụ, Đan Kỳ thật sự không nhịn được đóng video lại.

Lặp đi lặp lại ba lần như vậy, cậu mới xem xong toàn bộ video. Cũng may video đã cắt nối biên tập, chỉ có hơn mười phút. Nhưng trong video cũng nói thời gian giao phối của tộc xúc tua sẽ kéo dài liên tục hai giờ.

Cậu lập tức tra xét cần phải chuẩn bị trước những gì.

Trên tư liệu có nói, nếu là nữ, yêu cầu chuẩn bị là nên tìm một người nam nhân ôn nhu, bởi vì sẽ không xảy ra chuyện ngoài ý muốn gì. Nếu là sinh sản giả, yêu cầu thuốc hạ sốt và thuốc bôi trơn liên quan. Bởi vì nếu thể chất không đạt được mức ưu tú, độ mềm dẻo của khí quan sẽ kém hơn rất nhiều. Nếu là cấp ưu ++ trở lên, vậy thì không cần lo lắng, chỉ cần chuẩn bị thuốc hạ sốt là được.

Đan Kỳ lập tức chuẩn bị thuốc hạ sốt, sau đó lại đi tắm, rồi cởi sạch bóng chui vào trong ổ chăn của Kình Trạch, vì để thành công đưa mình ra ngoài. Bởi vì cậu cũng tìm hiểu một chút hậu quả trong một năm nếu sinh sản giả không thể mang thai, kết quả đương nhiên là tiêm vào thuốc kích thai. Nghe nói, phần trăm sinh nhiều bào thai sẽ rất lớn! Một sinh sản giả có thể sinh được sáu bào thai. May mắn người ta là sinh sản giả trùng tộc, nếu không mang sáu bào thai thật sự rất khổ sở, còn có khả năng sẽ không sinh ra những sinh mệnh mới thành công.

Không phải chỉ có hai giờ thôi sao? Nhịn một cái là qua thôi.

Giờ phút này Đan Kỳ bị xúc tua của Kình Trạch quấn chặt lấy, cũng giống như trong video mà cậu đã xem. Không giống chính là xúc tua của Kình Trạch so với phía công trong video thì thô to hơn nhiều. Phân tích như vậy xúc tua của hắn cũng đáng sợ hơn.

Kình Trạch hỏi: “Sợ sao?”

Đan Kỳ gật đầu nói: “Sợ! Nhưng tôi càng sợ…. thuốc kích thai. Không sao cả, tôi đã chuẩn bị thuốc hạ sốt.”

Kình Trạch cười nói: “Vậy được rồi! Tôi sẽ cho em một ít chất gây tê, sẽ giúp em đỡ đau hơn.”

Đan Kỳ cũng biết điều này, tộc xúc tua có thể phóng thuốc mê, nói ra thì cảm thấy xấu hổ, kỳ thật cái này có chút giống bỏ thuốc mê người khác rồi ra tay. Thế nhưng đối với người thích phương diện này thì nó lại có một cảm giác khác.

Vì thế Kình Trạch hôn lên môi Đan Kỳ, ngay sau đó là cảm giác khó thở và thẹn thùng.

…..

Sau khi trải qua gần ba giờ cảm thấy thẹn thùng, Đan Kỳ đã hôn mê. Kình Trạch coi thường thực lực của mình, cũng đánh giá cao sức chịu đựng của Đan Kỳ. Hắn chỉ đành phải ôm cậu vào phòng tắm tắm rửa, sau đó lau khô rồi ôm trở về. Sau khi đút chút nước cho cậu, rồi đắp chăn lên, mình thì đi thư phòng ngủ.

Linh Chiến Sĩ hệ xúc tua vừa mới khai trai, một lần? Sao mà được!

Nếu hắn không đi thư phòng ngủ, đêm nay Đan Kỳ đừng mong có thể ngủ ngon giấc.

Nhưng mà có di chứng nên hơi khó chịu, khiến hắn cả đêm không ngủ được, hắn tiến vào Diễn Võ Trường khu vực Linh Võ, đánh ngã tất cả những người đứng đầu của sáu khu vực. Khiến cho người của khu Linh Võ hoảng sợ, đều nói đại gia chủ của gia tộc Kình Thiên điên rồi, cả ngày ở khu Linh Võ đánh nhau, đánh tới mức mấy người của sáu gia tộc lớn đều ngơ ngác, diễn đàn khu Linh Võ cũng sắp điên lên.

“Gia chủ gia tộc Kình Thiên Kình Trạch bị sao vậy? Ngọa tào đánh chết tôi! Đi lên đánh giống như tôi có thù oán với hắn!”

“Anh hùng đi thong thả! Nơi này có một người vừa bị hắn đánh xong! Tôi khóc!”

“Linh Chiến Sĩ các người bị sao vậy? Sao một đám lại khóc hu hu? Còn là Linh Chiến Sĩ sao?”

“Ai nói Linh Chiến Sĩ không thể khóc? Trong các người không có ai bị đánh sao? Cậu bị đánh sẽ không khóc sao? Có gì đâu mà hiếm lạ!”

“Ha ha bỗng nhiên cảm thấy nhóm Linh Chiến Sĩ thật là đáng yêu? Mau tới trong vòng tay của chị gái mà khóc này!”

“Nghe nói đại gia chủ của gia tộc Kình Thiên là do cha mẹ hắn ra ngoài nghỉ phép gọi hắn về vương cung hắn không thể ra ngoài đánh nhau nên ước số dữ dằn trong người không nhận được an ủi nên chạy tới Diễn Võ Trường đánh nhau cả ngày.”

“Lầu trên có thể ngắt câu ra không? Thiếu chút nữa là không hiểu được.”

“Nghe nói, đại gia chủ gia tộc Kình Thiên, là bởi vì cha mẹ nghỉ phép, gọi hắn về vương cung. Không thể ra ngoài đánh nhau, ước số táo bạo trong cơ thể không chiếm được an ủi, mới cả ngày có thể chạy tới Diễn Võ Trường đánh nhau.” Lầu trên tôi thay cậu chấm.

Mọi người:….

Ngày hôm sau, Đan Kỳ ngủ tới giữa trưa mới rời giường. Lúc tỉnh dậy cảm thấy cơ thể muốn rời ra từng mảnh, tưởng tượng đến đêm qua mình giống như bị xỏ xuyên, Đan Kỳ liền cảm thấy đau đớn muốn chết. Cho dù mình đã chuẩn bị tâm lý đủ, vẫn bị mười mấy cái căn kia đâm cho thể xác và tinh thần mệt mỏi.

Đan Kỳ đứng dậy, hai đùi hơi nhũn ra, không dùng được lực. Cũng may rất nhanh có người hầu mang cơm dinh dưỡng tới, hắn ăn xong sức lực được bổ sung, cảm giác trên người hơi có sức, liền đi về phòng mình nghỉ ngơi.

Kết quả vừa mới đi vào phòng, bản thân lại gặp được một chuyện rất vui. Sáu cái huân chương đệ nhất của sáu đài diễn võ đều treo đầy trên tường phòng khách của cậu, mỗi một cái đều là màu vàng kim bóng lưỡng.

Đan Kỳ rất bất đắc dĩ, lúc ấy mình chỉ thuận miệng nói mà thôi, hắn vậy mà đánh nhiều cái huân chương cho mình như vậy. Chỉ là mình muốn nhiều huân chương như vậy làm gì? Lại không thể làm cơm ăn!

Tinh linh cỏ cây dò ra một cành cây hỏi: “Chủ nhân, ngài có khỏe không?”

Đan Kỳ ôm bụng lắc đầu nói: “Tôi không tốt, tôi cảm thấy…. hiện giờ tôi hình như không khép lại được…..”

Tinh linh cỏ cây: “…. Ha ha ha ha ha…..”

Đan Kỳ: “…. Cậu còn cười? Tôi đã khó chịu như vậy, sao cậu còn cười được?” Đan Kỳ nói là sự thật, cho dù dùng sức mím lại như thế nào đều có cảm giác mở rộng, thật sự sợ mình mất khống chế, tuy rằng cậu biết sẽ không có khả năng này, bởi vì mở rộng chỉ có phần ngoài, còn các bộ phận khác thì vẫn đúng chức trách làm việc.

Tinh linh cỏ cây nói: “Không phải ngài đã chuẩn bị tâm lý rồi sao? Chính là như vậy! Dù sao ngài ấy cũng là Linh Chiến Sĩ hệ xúc tua, các phương diện khác so với tộc khác thì ấy…. hơn một ít.”

Đan Kỳ nói: “Lòng tôi thì đã chuẩn bị tâm lý thật tốt, nhưng sinh lý thì không chuẩn bị tốt. Nhưng cảm giác lúc này tốt hơn nhiều, chắc là hoạt động càng nhiều thì sẽ quen nhanh hơn. Nếu như không cử động ngược lại vừa di chuyển sẽ thấy đau.”

Tinh linh cỏ cây gật đầu theo: “Chủ nhân là như vậy sao, không bằng chúng ta lại tiếp tục đi chăm sóc rau dưa của chúng ta đi?”

Đan Kỳ thay một bộ quần áo thoải mái, liền đi tới nhà ấm trồng hoa. Lúc ra cửa vừa vặn đụng phải quản gia, quản gia nói đất của Đan Kỳ sắp chuẩn bị xong, đang dựng vòng phòng hộ. Đan Kỳ gật đầu, vội vàng nói đã biết liền đi vào nhà ấm.

Cà chua nhỏ ngày hôm qua gieo trồng, hôm nay đã mọc ra vài cái lá mới. Đan Kỳ lại tưới nước cho cây non, cùng dùng camera ghi lại. Dưới nhiệt độ thích hợp và độ ẩm thích hợp, tốc độ sinh trưởng của thực vật sẽ rất nhanh. Đặc biệt là Đan Kỳ còn rót thêm nguyên tố hệ mộc để cây nhanh mọc, tốc độ sinh trưởng sẽ nhanh hơn một nửa so với cà chua thường.

“Có phải nên làm một cái giá cho cà chua bò lên hay không?” Đan Kỳ hỏi tinh linh cỏ cây.

Tinh linh cỏ cây lên tiếng nói: “Ngoại trừ những cây cà chua đã trải qua xử lý gen để lùn đi, thì những cây khác đều là cây mây, đương nhiên là cần phải làm giá bò.”

Đan Kỳ dặn dò người hầu chuẩn bị một đống cây đủ độ cứng. Nhóm người hầu đối với những yêu cầu kỳ lạ của Đan Kỳ đã dần quen thuộc, cũng không hỏi nguyên nhân, liền đi tìm cho cậu một ít cây tương đối cứng cho cậu.

Cả một buổi trưa, Đan Kỳ đều ở trong nhà ấm. Cậu buộc hai cái cây lại với nhau rồi cắm xuống đất theo hình chữ V ngược. Rồi đặt một thanh chéo giữa hai hình chữ V ngược để giá đỡ chắc chắn hơn. Sau khi dựng xong, Đan Kỳ lại lấy những video đã quay được cắt nối biên tập rồi gửi lên trên tường nhà mình.

Sau khi phát lên các fan lại thét ầm ĩ: “Vậy mà còn phải làm một cái giá sao? Rốt cuộc anh trai nhỏ đang làm gì? Giống như đây là một công trình rất lớn!”

“Oa, những cái giá này thật đẹp! Nói vậy thì nhóm tiểu đáng yêu sẽ bò lên những cái giá này sao?”

“Thật là đồ sộ! Anh trai nhỏ có rút thăm trúng thưởng nữa không? Tôi cũng muốn có loại này!”

“Tôi cũng rất thích cây này! Anh trai nhỏ lại làm rút thăm trúng thưởng đi!”

…..

Vì thế Đan Kỳ không làm cho mọi người thất vọng, để lại một câu dưới bình luận: “Được rồi! sẽ tiến hành rút thăm trúng thưởng! Cũng sẽ gửi tặng mười người may mắn mỗi người một chậu!”

Trong nháy mắt video lại nổ tung.

Đan Kỳ chơi thật vui vẻ, không để ý sắc trời đã tối đen, Kình Trạch cùng từ phòng thảo luận chính sự đi về. Hắn tiến vào phòng, nhìn thấy giường gọn gàng không có người liền nhíu mày lại. Dạo một vòng trong phòng, rồi xoay người đi về phía phòng Đan Kỳ.

Trong hậu viện Đan Kỳ vừa mới chuẩn bị ngủ, liền nhìn thấy Kình Trạch đẩy cửa đi vào. Cậu mới vừa hỏi một câu: “Sao anh lại tới đây?”

Kình Trạch liền bế cậu lên, lột sạch sẽ từ đầu tới chân.

2 Trả lời “chương 14

Leave a Reply